bg
CHÍNH PHỦ

CHÍNH PHỦ

C.I.S Việt Nam có quan hệ chặt chẽ và đang đóng vai trò hỗ trợ, tư vấn cho chính quyền địa phương cũng như các cơ quan chính phủ về lĩnh vực triển lãm. Các sự kiện của C.I.S Việt Nam mang tới nhiều lợi ích cho nền kinh tế đất nước, cũng như đóng góp lớn vào quá trình phát triển công nghiệp và thương mại cho các lĩnh vực mũi nhọn với mục tiêu cung cấp cơ hội mua sắm cho doanh nghiệp, kích thích đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và tạo điều kiện chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp.

bg
HIỆP HỘI

HIỆP HỘI

C.I.S Việt Nam luôn bảo đảm quan hệ đối tác tốt đẹp với các hiệp hội thương mại, họ là những đơn vị thường xuyên sử dụng triển lãm và các sự kiện để tiếp cận thị trường trong và ngoài nước.
C.I.S Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ và hợp tác với các hiệp hội một cách lâu dài, mang tới những giải pháp tiếp cận linh hoạt và hợp lý đối với từng hiệp hội trong từng lĩnh vực ngành nghề nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho các doanh nghiệp thành viên khi tham gia các triển lãm và sự kiện.

bg
NHÀ TRIỂN LÃM

NHÀ TRIỂN LÃM

C.I.S Việt Nam giữ mối quan hệ mật thiết với các nhà triển lãm và các địa điểm tổ chức sự kiện. C.I.S Việt Nam làm việc một cách chuyên nghiệp và có những thỏa thuận dài hạn với các nhà triển lãm nên luôn nhận được những sự hỗ trợ tối đa từ phía họ, nhờ đó để mang tới những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng.

bg
NHÀ TỔ CHỨC

NHÀ TỔ CHỨC

C.I.S Việt Nam có mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết với rất nhiều nhà tổ chức tại Việt Nam và trên khắp thế giới với mục tiêu kết nối, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau nhằm mang lại nhiều nhất lợi ích có thể cho khách hàng của tất cả các bên khi tham gia sự kiện.
C.I.S Việt Nam bày tỏ sự hoan nghênh và mong muốn được hợp tác, mở rộng liên doanh liên kết với các nhà tổ chức toàn cầu trong mọi lĩnh vực.

bg
BÁO CHÍ

BÁO CHÍ

C.I.S Việt Nam luôn trân trọng và cảm ơn các cơ quan báo chí đã hỗ trợ và giúp đỡ một cách nhiệt tình cho tất cả các triển lãm, sự kiện của C.I.S Việt Nam trong suốt những năm qua. C.I.S Việt Nam sẽ tiếp tục kết hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí trong và ngoài nước để mang lại nhiều hơn nữa những cơ hội và thông tin hữu ích trong tương lai.

bg
KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNG

C.I.S Việt Nam có may mắn và vinh dự được phục vụ hàng nghìn khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Đối với C.I.S Việt Nam, lợi ích và sự thành công của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chất lượng trong công việc và uy tín với khách hàng luôn là ưu tiên số 1 của C.I.S Việt Nam. Chúng tôi cam kết trong mọi trường hợp, chúng tôi luôn luôn mang lại dịch vụ, trải nghiệm và những lợi ích tốt nhất có thể cho khách hàng.